Leedon Residence toạ lạc tại tâm xanh Singapore – thành phố vốn được mệnh danh là Garden City của thế giới, liền kề Vườn Bách Thảo Singapore Botanic Garden – Di sản thế giới UNESCO duy nhất của đất nước này. Leedon Residence có 381 căn hộ được bố trí trên diện tích đất rộng đến 5 ha, tạo nên không gian sống như một resort thực sự. Tại đây, diện tích mảng xanh bình quân trên mỗi căn hộ cao hơn gấp 3 lần so với các dự án khác.

Dự án được vinh danh với hàng loạt giải thưởng cao quý. Nhờ sở hữu vị trí nằm giữa khu Ngoại giao đoàn của các Quốc gia, sát cạnh Đại sứ quán Việt Nam và nhà ở công vụ Đại sứ quán Hoa Kỳ, Leedon Residence là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng sang trọng, mong muốn một không gian đặc biệt riêng tư, an toàn và kín đáo.

Tập đoàn Anpha Holdings chính thức “Công bố 3 siêu dự án Singapore tại Việt Nam Wallich Residence, Sims Urban Oasis và Leedon Residence” vào lúc 9:00 ngày 01/10/2016 tại Khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng liên hệ: 1800 6900 hoặc tại website: www.anphaholdings.com/wallich