Bà Trần Thụy Minh là Giám đốc điều hành của Anpha Holdings và Anpha Corp. Bà đồng thời là Chủ tịch và thành viên Hội đồng quản trị của nhiều công ty.

Bà Trần Thụy Minh là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hàng không dân dụng. Bà đã giữ nhiều vị trí cấp cao trong Cơ quan hàng không dân dụng Việt Nam và Bộ Giao thông Vận tải. Bà là nhà thương thuyết ưu tú mang lại thành công của Việt Nam Airlines và các công ty hàng không.

Bà Trần Thụy Minh nổi tiếng trong việc tiên phong thành lập các buổi huấn luyện Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) tại miền Nam Việt Nam. Bà là Giám đốc Nhân sự và Đào tạo, Giám đốc Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Pháp lý cao cấp khu vực miền Nam của Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không sân bay, công ty chuyên phát triển và chủ sở hữu của tất cả các sân bay tại miền Nam Việt Nam trước khi cô đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Sở quản lý doanh nghiệp – Bộ Giao thông Vận tải.

Bà Trần Thụy Minh có hai bằng cử nhân Luật và Kiểm sát viên – Trường Đại học Luật (TP Hồ Chí Minh) và Đại học kiểm sát (Hà Nội). Bà cũng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Meiho (Đài Loan). Bà được đào tạo và có bằng xác nhận của một số tổ chức quốc tế chuyên nghiệp.