Ông Trần Việt Tuấn là Cổ đông chính và Giám đốc không điều hành của Anpha Holdings và Anpha Corp. Ông đại diện Anpha Corp làm Chủ tịch Anpha Consulting và Anpha Tradings. Ông cũng là Phó Chủ tịch/Giám đốc điều hành của công ty cổ phần tư vấn và kinh doanh quốc tế CIBC, một chi nhánh của Anpha Corp chuyên cho thuê dịch vụ văn phòng và kinh doanh thương mại.

Ông Trần Tuấn Việt đồng thời là Cổ đông lớn và Giám đốc không điều hành của Hòa Bình (Malaysia) Sdn Bhd – một công ty con của công ty xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam, công ty cổ phần và xây dựng kinh doanh địa ốc Hòa Bình (tên niêm yết: HBC). Hòa Bình (Malaysia) Sdn Bhd đã hoàn thành 3 dự án phức hợp phát triển thành công tại Kuala Lumpur với nguồn đầu tư của UOA Group.

Ông Trần Tuấn Việt là một hình ảnh tiêu biểu của việc nền tảng học vấn không cao nhưng thành công bằng sự nỗ lực bản thân với tố chất kinh doanh tốt. Ông bắt đầu sự nghiệp là một đầu bếp trước khi bước vào ngành công nghiệp bán lẻ bằng vị trí quản lý Cửa hàng của một thương hiệu thời trang trong nước. Sau đó ông nhận được vị trí Trợ lý Chủ tịch của Phú Hoàng Anh Pte. Ltd và Đức Việt Pte .Ltd, hai nhà phát triển nổi tiếng trên thị trường với 1.200 đơn vị căn hộ của Dự án The Park Residence và Sol Beach House Phú Quốc Resort.